Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI / TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và mua hàng tại e-jan!

Nếu khi nhận hàng, bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng hàng hóa, bạn muốn đổi hàng hay trả hàng và hoàn tiền, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Mời bạn vui lòng đọc kỹ nội dung và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

1.    Mục đích

Chính sách là sự cam kết của e-jan đối với chất lượng sản phẩm và nhằm đảm bảo sự hài lòng dành cho khách hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra và ký nhận tình trạng với nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì do lỗi của nhà sản xuất hoặc hãng vận chuyển, khách hàng có thể phản hồi cho chúng tôi trong vòng 48 giờ sau khi nhận được sản phẩm theo đường dây nóng (028) 3620 5060

 2.    Điều kiện đổi/trả hàng

• Hàng hóa đổi/trả phải nguyên tem nhãn, không bị trầy xước, vỡ, hư hỏng và chưa qua sử dụng.

• Hàng hóa đổi/trả phải có chứng từ mua hàng: đơn hàng, phiếu bảo hành (nếu có), phiếu giao hàng, hóa đơn VAT (nếu có)

• Thời gian đăng ký và đổi/trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. Quá thời gian trên, khách hàng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

• e-jan khuyến khích khách hàng chụp và cung cấp cho e-jan hình ảnh hàng muốn đổi/trả.

  2.1 Các trường hợp đổi hàng miễn phí:

• Trường hợp 1: Hàng hóa bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất, sản phẩm không đúng quy cách hoặc sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

• Trường hợp 2: Hàng được giao không khớp với nội dung đặt hàng.

• Trường hợp 3: Hàng hết hạn sử dụng

 Lưu ý: Chi phí đổi hàng sẽ do e-jan chi trả toàn bộ.

  2.2 Các trường hợp đổi hàng mất phí hoặc không được đổi hàng

• Trường hợp 1: Khách hàng muốn thay đổi kích thước, màu sắc, dung lượng của hàng đã đặt mua. => Về nguyên tắc e-jan không hỗ trợ, nhưng nếu có thể đáp ứng e-jan sẽ xem xét hỗ trợ tùy từng trường hợp.

• Trường hợp 2: Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng sau khi nhận hàng, muốn đổi sang sản phẩm loại khác. =>Về nguyên tắc e-jan không hỗ trợ, nhưng nếu có thể đáp ứng e-jan sẽ xem xét hỗ trợ tùy từng trường hợp. Khách hàng vui lòng đổi sang sản phẩm có mức giá ngang bằng hoặc cao hơn và có nghĩa vụ bổ sung chi phí chênh lệch cũng như các chi phí phụ trội phát sinh khác.

※  Không áp dụng đối với hàng hóa hàng hóa không có cơ chế (ví dụ tem niêm phong) để khách hàng chứng minh được là chưa mở nắp và chưa sử dụng.

• Trường hợp 3: Khách hàng muốn đổi hàng tặng, hàng bán trong thời gian khuyến mại. =>e-jan không hỗ trợ đổi trả với hàng bán khuyến mãi, hàng tặng.

• Trường hợp 4: Khách hàng muốn đổi sản phẩm đã qua sử dụng. => e-jan không hỗ trợ đổi hàng.

  Lưu ý:

Chi phí phát sinh do sự thay đổi sẽ do khách hàng thanh toán.

Hàng phải còn nguyên tem nhãn và chưa qua sử dụng.

Nếu hàng có sản phẩm khuyến mãi đi kèm, việc gửi đổi hàng phải đi kèm với sản phẩm khuyến mãi. Sản phẩm khuyến mãi cũng phải còn nguyên tem nhãn, không bị hỏng hóc, biến dạng và chưa qua sử dụng.

  2.3  Các trường hợp trả hàng

• Dù đã đổi hàng ít nhất 2 lần nhưng khách hàng vẫn chưa hài lòng về sản phẩm e-jan đã giao, khách có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền.

• e-jan không hỗ trợ chấp nhận trả hàng vì lý do cá nhân của khách hàng.

 Lưu ý:

Chỉ áp dụng trả hàng với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc hãng vận chuyển, sản phẩm quá hạn sử dụng.

Nếu hàng có sản phẩm khuyến mãi đi kèm, việc gửi trả hàng phải đi kèm với sản phẩm khuyến mãi. Sản phẩm khuyến mãi cũng phải còn nguyên tem nhãn, không bị hỏng hóc, biến dạng và chưa qua sử dụng.

 3. Phương thức đổi / trả hàng

• Khi có yêu cầu đổi/trả hàng, khách hàng sẽ nhận được thông tin xác nhận về việc đổi trả hàng từ e-jan qua điện thoại hoặc email.

• Khách hàng đóng gói cẩn thận để tránh vấn đề phát sinh thêm với hàng hóa và gửi lại hàng muốn đổi/trả cho e-jan. Khách hàng lưu ý gửi kèm chứng từ mua hàng như hướng dẫn trong mục 2 của chính sách này.

• Ngay sau khi gửi hàng, vui lòng thông báo về hiện trạng đơn hàng, cập nhật tình trạng gửi đổi/trả hàng cho e-jan qua email hoặc hotline (028) 3620 5060.

• Sau khi nhận hàng, e-jan sẽ kiểm tra hàng và chủ động liên lạc với khách hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).

• Quy trình xử lý đổi hoặc trả hàng dự kiến sẽ được thực hiện trong vòng từ 7 đến 15 ngày kể từ ngày e-jan nhận đủ thông tin và chứng từ từ khách hàng.

 Lưu ý: Thời gian xử lý đổi/trả hàng có thể sẽ nhanh hơn nếu khách hàng có thể mang hàng tới đổi/trả trực tiếp tại văn phòng của e-jan.

4.    Hoàn tiền

Trường hợp yêu cầu trả hàng và hoàn tiền của khách hàng được chấp nhận, e-jan tiến hành thông báo tới khách hàng và thực hiện việc hoàn tiền cho khách theo các phương thức sau:

4.1 Trường hợp khách hàng thanh toán bằng Thẻ tín dụng (Visa/ Master v.v…): e-jan hoàn tiền thông qua ngân hàng liên kết với thẻ của khách. Tùy theo quy trình xử lý của ngân hàng và cổng thanh toán mà thời gian tiền được hoàn trả vào thẻ của khách hàng sẽ khác nhau. Thông thường sẽ mất khoảng 15 ngày hoặc hơn.

4.2 Trường hợp khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc trả tiền khi nhận hàng(COD) e-jan hoàn tiền bằng cách chuyển khoản vào tài khoản được khách hàng chỉ định. Thông thường mất khoảng 2 đến 3 ngày để tiền vào tài khoản của khách hàng.

Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ những thông tin sau để phục vụ việc chuyển khoản:

Tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng,số tài khoản, tên chủ tài khoản.

 Lưu ý: Tên chủ tài khoản phải là tên khách hàng đăng ký khi mua hàng tại e-jan. e-jan không hỗ trợ chuyển tiền vào tài khoản không phải khách hàng đứng tên.

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn, vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng của e-jan tại đường dây nóng (028) 3620 5060 hoặc e-mail: info@e-jan.vn

Hân hạnh được phục vụ và chân thành cảm ơn quý khách!