Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN - CÀI ĐẶT

  • Chính sách vận chuyển của e-jan

  Tất cả các sản phẩm được bán trên trang TMĐT e-jan đều được giao đến khách hàng trên toàn quốc. Tùy theo từng khu vực, từng địa điểm khách hàng yêu cầu giao sản phẩm đến mà e-jan có những chính sách về phí vận chuyển và thời gian vận chuyển khác nhau. Quý khách có thể tham khảo tại thông tin sản phẩm khi đặt hàng.

  • E-jan có những hình thức giao hàng như sau

  Đối tác e-jan giao hàng: dịch vụ vận chuyển giao nhận Sagawa, Grab giao hàng, EMS. Tùy theo từng khu vực, ngoài khu vực mà nhân viên e-jan sẽ giao hàng đến cho Quý Khách như liệt kê ở trên.

  • Thời gian giao hàng của e-jan

  Đối với khu vực nội thành TP.HCM: 1-3 ngày làm việc sau khi đã xác nhận đơn hàng của khách hàng thành công.

  Các khu vực ngoại thành khác trong TP.HCM trong vòng 7 ngày: nhân viên CSKH sẽ thông báo và liên lạc với khách hàng thời gian dự kiến giao hàng hoặc có sự thay đổi trong quá trình vận chuyển.

  Ngoài ra còn có một số lí do khách quan dẫn đến việc giao hàng chậm trễ đến quý khách như: Thông tin quý khách cung cấp như địa chỉ khó tìm, điện thoại trước khi giao hàng không được hay vào các mùa cao điểm lượng đặt hàng tăng đột biến, nhà cung cấp không cung ứng hàng hóa kịp thời) khiến cho việc giao hàng bị chậm lại.

  Đơn hàng mua cùng lúc có thể được giao cùng lúc hay không cùng lúc, tùy theo thời gian nhập hàng của đơn vị cung cấp. Nhân Viên CSKH sẽ liên lạc thông báo khách hàng về thời gian để giao đơn hàng đến Quý Khách.

  E-jan sẽ giao hàng theo thời gian yêu cầu của quý khách nhưng phù hợp với thời gian làm việc của công ty. (Từ 8:30-17:30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần), các ngày Lễ được nghỉ theo qui định của nhà nước thì e-jan cũng không thể giao hàng vào ngày này. Kính mong quý khách thông cảm cho e-jan.

  • Phí giao hàng

  Tùy theo khu vực giao hàng, tùy theo tổng giá trị đơn hàng, tùy theo sản phẩm hàng hóa quý khách đặt hàng, sẽ có phí vận chuyển khác nhau. Phí vận chuyển sẽ được hiện thị cụ thể khi quý khách đặt mua đơn hàng.

  E-jan cũng có chính sách giao hàng miễn phí đối với một số khu vực nội thành và quy định tổng giá trị đơn hàng là bao nhiêu. Để được hưởng chính sách đó, quý khách có thể đặt mua nhiều sản phẩm trong một giỏ hàng để nhận được chính sách giao hàng miễn phí.

  • Lưu ý

  Khách hàng sau khi đã đặt hàng thành công, và đã được xác nhận của bộ phận CSKH về đơn hàng, vui lòng liên lạc bộ phận CSKH nếu Quý Khách muốn đến trực tiếp văn phòng của e-jan để nhận sản phẩm của mình.

  Khách hàng có thể thay đổi đơn hàng sau khi đặt hàng thành công với điều kiện hàng chưa được giao bằng cách đăng nhập vào tài khoản của quý khách, xem mã đơn hàng và xóa đơn hàng mà Quý Khách không còn nhu cầu nữa. Nếu có những thay đổi khác về thời gian hay địa chỉ giao hàng, vui lòng liên lạc bộ phận CSKH theo số điện thoại: 028 3620 5060. Email: info@e-jan.vn

  Nhân viên giao nhận sẽ liên lạc với Quý Khách để xác nhận thời gian giao hàng trước khi giao. Trong trường hợp liên lạc, Quý Khách không tiện nhận hàng vào thời gian trên, và không có ai có thể nhận hàng thay, nhân viên e-jan sẽ cố gắng hẹn vào thời gian khác.

  • Chú ý khi nhận hàng hóa từ nhân viên giao nhận e-jan và các đối tác giao nhận của e-jan

  Quý khách kiểm tra hàng hóa trước khi kí nhận nhận hàng. (Kiểm tra sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì, không bị xé rách, bị vỡ).

  Kiểm tra số lượng, chủng loại, màu sắc...mà quý khách đã đặt và đối chiếu với biên nhận đặt hàng.

  Nếu thấy bất thường về sản phẩm vui lòng liên lạc số điện thoại:028 3620 5060 được ghi trên biên nhận nhận hàng để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.

  Mọi ý kiến về chính sách vận chuyển, giao nhận của e-jan, Quý Khách vui lòng liên lạc: Bộ Phận CSKH: 028 3620 5060  (từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần, từ 8:30-17:30, và trừ các ngày Lễ nghỉ).