Giới thiệu

CÔNG TY TNHH URBAN VIỆT NAM là Công ty được thành lập theo Giấy chứng nhận kinh doanh số 0314106455 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/11/2016.

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ mua sắm online tốt nhất qua trang thương mại điện tử e-jan-premium.vn do Công ty trực tiếp xây dựng và điều hành.e-jan-premium.vn được đưa vào hoạt động với nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, hợp lý về giá cả. Toàn bộ sản phẩm được bán trên e-jan-premium.vn đều được nhập khẩu từ Nhật Bản.

e-jan-premium.vn được xây dựng với phương châm hoạt động là mang đến cho từng con người Việt Nam, từng gia đình Việt Nam những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và chi phí phù hợp nhất. Công ty chúng tôi tự thấy mình có trách nhiệm trong việc mang tới những sản phẩm có khả năng nâng cao chất lượng đời sống và sức khỏe cho người dân Việt Nam. Mỗi người Việt Nam đều xứng đáng với những sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của e-jan-premium.vn.

e-jan-premium.vn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu nhiệt huyết, hiểu rõ về sản phẩm được bán. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách cẩn thận và chu đáo nhằm giúp khách hàng đặt mua được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Trân trọng!
Đại diện Ban giám đốc
Giám đốc: Lương Thị Hồng Thúy